KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2014-2015

Thứ bảy - 27/12/2014 11:12
KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2014-2015

Ngày 27.12.2014, Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện đã diễn ra tại trường THCS Lê Hồng Phong. Gồm 1.245 VĐV học sinh là học sinh của 51 trường TH, THCS trên địa bàn huyện đã tham gia. Hội khỏe Phù Đổng do Phòng Giáo dục - Đào Tạo huyện Đức Trọng năm 2014 có 7 môn thi đấu gồm: Bóng bàn, cờ vua, điền kinh, kéo co, bóng chuyền, bóng đá, bóng bàn… Ngoài việc đánh giá chất lượng hoạt động thể dục thể thao trong học sinh TH, THCS Hội khỏe Phù Đổng còn là dịp để tuyển chọn VĐV chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh.

Đảm bảo cho lịch học văn hóa và cường độ thi đấu của VĐV, các môn bóng chuyền, bóng đá, cờ vua đã được tổ chức trước  trong 2 ngày 20 và 21 tháng 12. Sau lễ khai mạc, các môn điền kinh, bóng chuyền, bóng đá, kéo co và bóng bàn tiếp tục được tổ chức.

Các VĐV đã sẵn sàng cho Lễ khai mạc.

Ông Nguyễn Quang Thái, huyện Ủy viên, trưởng phòng GD-ĐT, trưởng BTC  về tham dự buổi lễ.

Ông Hoàng Sỹ Hòa, ông Nguyễn Đình Phú, phó trưởng phòng GD-ĐT tham dự Lễ khai mạc.

Đội ngũ trọng tài đều hành HKPĐ.

Ông Nguyễn Quang Thái, huyện Ủy viên, trưởng phòng GD-ĐT, trưởng BTC phát biểu khai mạc.

Em Lương Hồng Phương, HS trường THCS Lê Hồng Phong, thay mặt cho 1.245 VĐV phát biểu tuyên thệ.

Ông Nguyễn Văn Trọng, tổ trưởng tổ trọng tài tuyên thệ trước giải đấu.

Môn bóng chuyền, kéo co được tổ chức song song ở sân thi đấu trường THCS Lê Hồng Phong và TT Văn Hóa Thể Thao huyện Đức Trọng.

Các trận bóng đá bán kết, chung kết được tổ chức tại các sân Mini cỏ nhân tạo.

Chiều ngày 27/12/2014, các môn thi đấu vẫn tiếp tục diễn ra, riêng môn điền kinh, bóng bàn sẽ tổ chức vào sáng ngày 28/12/2014. Tin tức sẽ tiếp tục cập nhật.