Hội Khỏe Phù Đổng năm học 2013-2014

Thứ sáu - 27/12/2013 10:41
Hội Khỏe Phù Đổng năm học 2013-2014

Hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Ngày 22 tháng 12 năm 2013, phòng giáo dục và đào tạo tổ chức khai mạc Hội Khoẻ Phù Đổng cấp huyện năm học 2013-2014. Về dự hội khoẻ phù đổng lần này có 53 đoàn vận động viên của 53 trường với 1400 vận động viên tiêu biểu về dự khai mạc tham gia thi đấu các bộ môn tại Hội Khoẻ Phù Đổng

Thông qua hội khỏe Phù Đổng lần này chúng ta sẽ đẩy mạnh phong trào luyện tập TDTD trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn huyện bên cạnh đó tạo được cơ hội cho học sinh có dịp thi đấu, giao lưu với các bạn trong toàn huyện. Thông qua thi đấu thể thao xây dựng tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực. Đẩy mạnh phong trào luyện tập TDTT, giúp phát triển toàn diện thể chất trong nhà trường góp phần vào mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh. Qua Hội Khoẻ Phù Đổng, ban tổ chức tuyển chọn những vận động viên xuất sắc bổ sung vào các đội tuyển để bồi dưỡng và tham dự Hội Khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh sẽ được tổ chức vào tháng 1/2014.

Các môn thi đấu bao gồm: Điền kinh, Đá cầu, bóng chuyền, bóng đá, cờ vua, kéo co, bật xa, ném bóng, thể dục Aerobic.

Một số hình ảnh Hội Khỏa Phù Đổng:

Mặc dù trời lạnh nhưng các đoàn và đông đảo cổ động viên, thầy cô giáo có mặt rất sớm dự lễ khai mạc

Đ/c Nguyễn Đình Phú, phó trưởng ban tổ chức khai mạc Hội thi

Bóng đá nam bậc THCS ra quân trận đầu với quyết tâm cao

Một pha bóng lắt léo và rất kỹ thuật.

Rất chuyên nghiệp

Dừng bóng và tăng tốc

Bóng đá nam Tiểu học vào trận.

Thi đấu môn kéo co nam.

Thi đấu bộ môn bật xa nữ.

THCS Sơn Trung, THCS Trần Phú, THCS Hiệp Thạnh, THCS Lê Hồng Phong, THCS Ninh Gia và PT  DTNT Đức Trọng đạt  giải bộ môn kéo co.

TH Phú Hội, TH Kim Đồng, TH Lý Tự Trọng, THCS Trần Phú, PT DTNT Đức Trọng đạt giải Nhất, Nhì, Ba bộ môn Aerobic.

Trường THCS Lê Hồng Phong, THCS Tân Thành, THCS Sơn Trung đạt giải Nhất, Nhì, Ba giải bóng chuyền nam THCS. Trường PT DTNT, THCS Tân Thành, THCS Lê Hồng Phong đạt giải Nhất, Nhì, Ba giải bóng chuyền Nữ THCS.

Trường TH Định An, TH Ninh Gia, TH Đà Loan, TH Sơn Trung đạt giải Nhất, Nhì, Ba giải bóng đá Tiểu Học.

Trường THCS Sơn Trung, THCS Trần Phú, THCS Lê Hồng Phong, THCS Ninh Gia đạt giải Nhất, Nhì, Ba giải Bóng đá  THCS

Trường TH Nghĩa Hiệp, TH Lý Tự Trọng, TH Nam Sơn, THCS Lê Hồng Phong, THCS Sơn Trung, PT DTNT Đức Trọng đạt giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn.

Từ khóa: hội khoẻ, phù đổng