HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH THCS

Thứ tư - 07/01/2015 13:59
HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH THCS

Ngày 06/01/2015, phòng GD-ĐT huyện Đức Trọng tổ chức hội thi"Hùng biện tiếng Anh cấp huyện" dành cho học sinh bậc học THCS. Hội thi kỳ này có 20 trường tham gia với 32 học sinh tham gia. Qua hội thi, học sinh được giao lưu, học tập và trau dồi kỹ năng trình bày, kỹ năng nói tiếng Anh, đồng thời tuyển chọn đội tuyển dự thi cấp tỉnh.

Thầy Nguyễn Quang Thái, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Đức Trọng về dự và chỉ đạo Hội thi

Hội thi được tổ chức một cách khách quan, nghiêm túc.

Một số hình ảnh của hội thi:

Em Lê Huy, HS trường THCS Hiệp Thạnh, em Nguyễn Đàm Thanh Thanh, HS trường THCS Lê Hồng Phong cùng đạt giải Khuyến khích trong Hội Thi.

Em Lê Hiểu Đan, HS trường THCS Lê Hồng Phong đạt giải Nhì, em Thái Khách Đức An, HS trường THCS Trần Phú đạt giải Ba

Thầy Nguyễn Quang Thái, trưởng phòng GD-ĐT huyện Đức Trọng trao giải Nhất cho em Nguyễn Gia Hân, HS trường THCS Lê Hồng Phong.

Tổng kết cuộc thi, các em HS trong đội tuyển trường THCS Lê Hồng Phong đạt giải Nhất, Nhì và Khuyến khích, giải Ba thuộc về HS trường THCS Trần Phú và giải Khuyến khích còn lại thuộc về HS trường THCS Hiệp Thạnh.

Tác giả bài viết: pgdductrong