HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2014-2015

Thứ hai - 29/12/2014 17:06
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2014-2015

Sau 5 ngày tổ chức thi đấu, ngày 29/12/2014, Phòng GD-ĐT huyện Đức Trọng tổ chức tổng kết HKPĐ cấp huyện năm học 2014-2015. Qua tổng kết, Ban tổ chức nhận định đánh giá những kết quả đạt được, đồng thời rút kinh nghiệm, phát thưởng và trao giải cho các đoàn VĐV, cá nhân đạt thành tích cao trong Hội khỏe.

Yếu tố cốt lõi để đạt được thành tích ngày càng tốt hơn, Phòng Giáo dục đã xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức giải đến các trường kịp thời. Các trường triển khai thực hiện nghiêm túc theo chỉ đạo, hướng dẫn của Phòng Giáo dục, Ban tổ chức HKPĐ. Ban tổ chức điều hành giải đảm bảo nghiêm túc đúng theo kế hoạch, hướng dẫn của Phòng Giáo dục, Điều lệ thi đấu. Hội khoẻ Phù Đổng diễn ra nghiêm túc, an toàn. Chất lượng thi đấu của đa số các môn, nội dung thi đấu có tiến bộ so năm học trước. Một số trường đã có sự tiến bộ vượt bậc và xếp loại toàn đoàn cao so với năm học trước

Kết quả xếp loại toàn đoàn:

*/ Bậc Tiểu học:

- Giải nhất toàn đoàn: TH Nam Sơn

- Giải nhì toàn đoàn: TH Lý Tự Trọng

- Giải ba toàn đoàn: TH Nghĩa Hiệp

- Giải khuyến khích toàn đoàn: TH Đà Loan

*/ Bậc THCS:

- Giải nhất toàn đoàn:  PTDTNT Đức Trọng

- Giải nhì toàn đoàn: THCS Lê Hồng Phong

- Giải ba toàn đoàn: THCS Sơn Trung

- Giải khuyến khích toàn đoàn: THCS Hiệp Thạnh.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Thầy Nguyễn Quang Thái, huyện ủy viên, trưởng Phòng GD-ĐT, trưởng ban tổ chức HKPĐ tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

Trưởng các đoàn VĐV, các trọng tài và tất cả các thành viên của Ban tổ chức, các VĐV tham dự đầy đủ, nghiêm túc.

Thầy Nguyễn Quang Thái, huyện ủy viên, trưởng Phòng GD-ĐT, trưởng ban tổ chức HKPĐ phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Thầy Nguyễn Đình Phú, phó trưởng Phòng GD-ĐT đánh giá, nhận xét, rút kinh nghiệm về HKPĐ năm học 2014-2015.

Một số trưởng đoàn tham dự HKPĐ trao đổi, rút kinh nghiệm.

Giải Khuyến khích toàn đoàn thuộc về trường TH Đà Loan và trường THCS Hiệp Thạnh

Giải Ba toàn đoàn thuộc về trường TH Nghĩa Hiệp, trường THCS Sơn Trung.

Giải Nhì toàn đoàn thuộc về trường TH Lý Tự Trọng,  trường THCS Lê Hồng Phong.

Thầy Nguyễn Quang Thái trao giải Nhất toàn đoàn cho trường TH Nam Sơn, trường PT Dân Tộc Nội Trú Đức Trọng.

Từ khóa: tổ chức