Trang nhất » Tin Tức » THÔNG BÁO

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển vào trường DBĐH Nha Trang năm học 2016 - 2017

Thứ tư - 13/07/2016 15:31
Hướng dẫn đăng ký xét tuyển vào trường DBĐH Nha Trang năm học 2016 - 2017

Căn cứ Thông báo số 67/TB-DBĐHNT ngày 23/6/2016 của trường Dự bị đại học (DBĐH) dân tộc trung ương Nha Trang về việc thông báo tuyển sinh năm học 2016 - 2017, Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng hướng dẫn về tiêu chuẩn, điều kiện đăng ký tuyển vào trường DBĐH dân tộc trung ương Nha Trang như sau:

1. Đối tượng, điều kiện xét tuyển:

a) Học sinh là người dân tộc thiểu số Việt Nam thuộc đối tượng 01 quy định tại Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành;

b) Có hộ khẩu thường trú ở khu vực 1 (KV1).

c) Có thời gian học trung học phổ thông (THPT) hai năm trở lên tại các huyện, thị xã có các xã thuộc KV1 hoặc học THPT tại các trường phổ thông dân tộc nội trú;

d) Tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 và đủ điều kiện để công nhận tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp THPT.

Học sinh đã học hệ DBĐH dân tộc từ năm học 2015 – 2016 trở về trước và các đối tượng đang học hoặc đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng đều không thuộc diện xét tuyển.

2. Chỉ tiêu xét tuyển

Chỉ tiêu xét tuyển năm học 2016 - 2017 là 950 học sinh.

3. Thời gian, phương thức nộp hồ sơ và lệ phí đăng ký xét tuyển

a) Thời gian nộp hồ sơ: Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào hệ DBĐH của trường DBĐH dân tộc trung ương Nha Trang năm học 2016 – 2017 phải làm hồ sơ đăng ký xét tuyển và nộp về trường trước ngày 20/9/2016 (tính theo dấu bưu điện).

b) Phương thức nộp hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ, lệ phí đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường theo địa chỉ: Trường Dự bị đại học dân tộc trung ương Nha Trang, số 46 Nguyễn Thiện Thuật, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, ĐT: 0586533222.

c) Lệ phí đăng ký xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ (Ba mươi nghìn đồng).

4. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

- Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu đính kèm).

- Bản photo giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (tạm thời) năm 2016  hoặc bản photo bằng tốt nghiệp THPT (hoặc Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề).

- Bản sao giấy khai sinh.

- Bản photo hộ khẩu thường trú, học bạ THPT (hoặc tương đương).

- Hai bì thư có dán tem và ghi địa chỉ người nhận (chính xác và đầy đủ).

Ngoài ra, đối với học sinh thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2016, dùng kết quả thi để xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, học sinh phải bổ sung thêm bản photo giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 do Hội đồng thi THPT quốc gia cấp.

Lưu ý: Nhà trường không trả lại hồ sơ đăng ký xét tuyển đã nộp.

Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các đơn vị thông báo rộng rãi đến phụ huynh và học sinh, đăng trên trang thông tin điện tử (website) của đơn vị mình để học sinh biết và làm hồ sơ đăng ký xét tuyển.

TẢI VỀ:
1. Công văn hướng dẫn