Trang nhất » Tin Tức » BẠN ĐỌC VIẾT

SỨC MẠNH CỦA MỘT TẬP THỂ ĐOÀN KẾT VÀ TÂM HUYẾT

Thứ hai - 23/11/2015 10:35
SỨC MẠNH CỦA MỘT TẬP THỂ ĐOÀN KẾT VÀ TÂM HUYẾT

SỨC MẠNH CỦA MỘT TẬP THỂ ĐOÀN KẾT VÀ TÂM HUYẾT

Trong bốn năm trở lại đây, trường tiểu học Ba Cản Đức Trọng đã xây dựng được một ngôi trường khang trang, sạch đẹp, xứng đáng là trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Trường có 5 phòng học được trang bị đầy đủ bàn ghế, hệ thống đèn chiếu sáng, quạt trần, bảng chống lóa nhằm phục vụ tốt cho công tác dạy của thầy, học của trò. Bằng tình yêu thương và lòng nhiệt huyết của Ban giám hiệu và đội ngũ 13 giáo viên - công nhân viên, chất lượng dạy và học tại trường tiểu học Ba Cản ngày một nâng cao.

Trong bốn năm trở lại đây, trường tiểu học Ba Cản Đức Trọng đã xây dựng được một ngôi trường khang trang, sạch đẹp, xứng đáng là trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Trường có 5 phòng học được trang bị đầy đủ bàn ghế, hệ thống đèn chiếu sáng, quạt trần, bảng chống lóa nhằm phục vụ tốt cho công tác dạy của thầy, học của trò. Bằng tình yêu thương và lòng nhiệt huyết của Ban giám hiệu và đội ngũ 13 giáo viên - công nhân viên, chất lượng dạy và học tại trường tiểu học Ba Cản ngày một nâng cao. Không chỉ dạy giỗ những kiến thức đầu tiên trong cuộc đời, thầy cô còn chú trọng phát triển đạo đức, nhân cách thông qua những bài giảng trên lớp và các HĐNGLL giúp học sinh chiếm lĩnh tri thức, làm chủ tương lai của chính các em. Sự nổ lực không mệt mỏi đó dường như đã được đền đáp xứng đáng khi trường được UBND tỉnh Lâm Đồng công nhận là trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, bốn năm liên tục trường đạt tập thể LĐTT, Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, công đoàn cơ sở vững mạnh, liên đội mạnh cấp tỉnh. Chất lượng học sinh ngày một nâng cao. Năm học 2014 – 2015, trường có 10 HS đạt giải hội thi cấp huyện về viết chữ đẹp, giải toán trên Internet, IOE…; 2 HS đạt giải hội thi cấp tỉnh trong hội thi viết chữ đẹp, thi giải toán trên Internet. 100% HS hoàn thành chương trình lớp hoc, 100% HS hoàn thành chương trình tiểu học.

Những thành quả đáng khích lệ mà thầy trò trường tiểu học Ba Cản đã gặt hái được chính là sự kết tinh của sự quan tâm giúp đỡ từ phía các cấp Ủy đảng, Chính quyền của xã Tân Hội và huyện Đức Trọng cùng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Đức Trọng với ý chí nổ lực, cố gắng của tập thể đội ngũ CCVC nhà trường, sự ủng hộ nhiệt tình của Hội CMHS. Năm học 2015 – 2016 và cả những năm học tới, trường tiểu học Ba Cản quyết tâm phấn đấu hơn nữa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục, phấn đấu TTLĐTTXS, trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.                                                                              

Tập thể CB-GV-CNV trường TH Ba Cản

Tác giả bài viết: Đặng Thị Hồng

Nguồn tin: Trường TH Ba Cản

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: trường tiểu

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TỪ ĐIỂN - ANH VIỆT


Tra theo từ điển:


Giáo Dục Online

GIÁO DỤC ONLINE

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 529

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11987

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4328284

GƯƠNG SÁNG GIÁO DỤC

Gương Sáng Giáo Dục

Mail - Search

Mail - Search
moet mail
violympic
tuyéninh