Trang nhất » Tin Tức » BẠN ĐỌC VIẾT

CÔ GIÁO TỔNG PHỤ TRÁCH GIỎI – MỘT TRONG NHỮNG BÔNG HOA ĐẸP CỦA HUYỆN ĐỨC TRỌNG.

Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề giáo là nghề cao quí nhất trong những nghề cao quí”. Với học sinh chúng em, những người thầy, người cô là những người dạy cho chúng em kiến thức bài học hay và bổ ích; bên cạnh đó, người giáo viên Tổng phụ trách Đội cũng đóng góp một phần không hề nhỏ trong việc chăm sóc và giáo dục đạo đức cho chúng em.

Lời tâm sự về đóa hồng của học trò cũ

“Lời mắng xưa vô tình em quên lãng. Đến bây giờ ray rứt mãi trong tim”. (Lời học trò cũ)

SỨC MẠNH CỦA MỘT TẬP THỂ ĐOÀN KẾT VÀ TÂM HUYẾT

Trong bốn năm trở lại đây, trường tiểu học Ba Cản Đức Trọng đã xây dựng được một ngôi trường khang trang, sạch đẹp, xứng đáng là trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Trường có 5 phòng học được trang bị đầy đủ bàn ghế, hệ thống đèn chiếu sáng, quạt trần, bảng chống lóa nhằm phục vụ tốt cho công tác dạy của thầy, học của trò. Bằng tình yêu thương và lòng nhiệt huyết của Ban giám hiệu và đội ngũ 13 giáo viên - công nhân viên, chất lượng dạy và học tại trường tiểu học Ba Cản ngày một nâng cao.

NGHĨ VỀ NGƯỜI DÂN, NGƯỜI LÍNH, HỌC SINH ĐANG SỐNG TRÊN ĐẢO TRƯỜNG SA.

Bài viết của HS Nguyễn Khánh Lê HS lớp 9A4 trường THCS Quảng Hiệp. Viết trong hoạt động Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam. trong đợt thi viết : Cảm tưởng của em về hình ảnh người lính ở đảo, người dân biển đảo đã bám biển bảo vệ tổ quốc và tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập trong điều kiện khó khăn của HS nơi đảo xa.